Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Mochi Phan Rang

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Mochi Phan Rang

Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Mochi Phan Rang

 

Chủ đầu tưChị Võ Thị Dân Nhi

 

Địa điểm: 131-135 Trần Quang Diệu, Phường Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận


Diện tích: 200m2


Hotline: 0901.028.889

Cuộc sống hiện đại với công việc bận rộn khiến cho nhu cầu ăn uống ở các nhà hàng tăng cao. Nhưng kèm theo đó khách hàng không chỉ muốn những món ăn ngon mà còn mà còn có những yêu cầu cao hơn về không gian ăn uống và thẩm mỹ cũng như dịch vụ phục vụ tận tình. 

Tiêu chuẩn trong thiết kế nhà hàng hay còn là nguyên tắc thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Những tiêu chuẩn cần có giúp chúng ta phân chia khu vực nhà hàng một cách phù hợp và khoa học nhất, mang đến không gian với sự tận hưởng thật sự thoải mái nhất cho thực khách mà không phải là cảm giác khó chịu.

 

Để có một thiết kế nhà hàng ấn tượng và phù hợp với mô hình kinh doanh cần xác định xem chúng thuộc kiểu: nhà hàng hải sản, nhà hàng buffet, nhà hàng sân vườn ngoài trời, nhà hàng bình dân,...hay chúng thuộc một mô hình nào khác.

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống (quy chuẩn thiết kế thi công nhà hàng) là những tiêu chuẩn, quy định mà khi thiết kế nhà hàng, người ta phải tuân thủ theo để đạt hiệu quả cao nhất nhất. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng giúp KTS cũng như chủ khách hàng có thể dựa vào khuôn mẫu, tiêu chuẩn cố định chung nhất để thiết kế nhà hàng với các khu vực được phân bổ hợp lý và hài hòa.

Thi công nội thất nhà hàng sẽ gồm có khu vực ăn uống, khu vực không gian bếp nhà hàng và khu vực dành cho kho lưu trữ. Tỉ lệ diện tích tốt nhất mà bạn nên áp dụng là khoảng 40 – 50% cho không gian ẩm thực, 30% cho khu bếp. Khu bếp chế biến nên được phân chia theo dây chuyền : Hệ thống kho – khu gia công thô – khu gia công tinh – khu nấu nướng – khu chia soạn.